Đoàn Mazak Vietnam tham dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập nhà máy Singapore

Ngày 20/06 vừa qua, Yamazaki Mazak Singapore đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập. Nhà máy của Singapore bắt đầu sản xuất Trung tâm Tiện CNC nhỏ gọn, Trung tâm gia công và Ụ lắp dao vào năm 1992, là nguồn cung cho thị trường Đông Nam Á cũng như toàn cầu.

Trong suốt 3 ngày của sự kiện, đại diện Mazak trên toàn cầu và các khách hàng lớn của Mazak đã lần lượt trải qua chương trình đa dạng từ Hội thảo, Tham quan Trung tâm Công nghệ, Chạy thử ứng dụng và Tiệc chiêu đãi. Đoàn Mazak Việt Nam cũng góp mặt tại sự kiện, cùng với các đoàn khác đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Ấn Độ.

Bằng việc giới thiệu công nghệ IoT và công nghệ tự động hóa cho năng suất cao hơn, Nhà máy iSMART Factory™ đã bắt đầu đưa vào hoạt động tại Yamazaki Mazak Singapore. Đây là nhà máy iSMART Factory thứ 3 của Mazak, bên cạnh nhà máy của Tập đoàn Mazak tại Mỹ và Trụ sở chính Nhật Bản – Nhà máy Oguchi, bắt đầu vận hành hết công suất vào tháng 5/2017. Tất cả nhà máy này đều được thiết kế để nâng cao năng suất và hiệu quả tối đa nhờ ứng dụng công nghệ mới nhất và quan niệm sản xuất tiên tiến.

Hơn nữa, Trung tâm Giải pháp Sản xuất đắp dần tại Singapore mới đây được khai trương với 2 máy trưng bày hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều giải pháp mới với máy Sản xuất đắp dần tổ hợp đa chức năng.